Sốt ở bé trong năm đầu đời 38-39ºC là dấu hiệu cảnh báo bé bị sốt, nó khiến nhiều người mẹ lo lắng và ngay lập tức đưa con đến bệnh viện. Dưới đây là vài lời khuyên để bạn tránh hoảng loạn khi bé bị sốt trong năm đầu đời:
4 bước để chọn bác sĩ “chuẩn” nhất cho trẻ BIBI_Nếu nhà bạn có em bé, bạn sẽ thấy việc chọn một bác sĩ nhi khoa cho các con là điều cần thiết và rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để chọn một bác sĩ "chuẩn" cho trẻ đây?
Trẻ nhờn kháng sinh do không uống đúng liều BIBI_Việc dùng thuốc kháng sinh khi trẻ bị sốt cha mẹ phải hết sức thận trọng.
Những rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ Rối loạn tiêu hóa (RLTH) là một thuật ngữ thường dùng để chỉ những bất thường về chức năng dạ dày. Nguyên nhân RLTH rất đa dạng như: bệnh lý của cơ thể, thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc… đặc biệt là sự thay đổi chế độ ăn đột ngột của trẻ em khi bắt đầu ăn dặm, sẽ gây nên RLTH thể hiện qua các triệu chứng như: đầy hơi, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy, phân sống.
Chia sẻ từ bác sĩ với cha mẹ BIBI_Bé sơ sinh có thể khóc rất nhiều, đi tiêu ra phân có màu lạ hay nổi ban đỏ trên mặt...
Tinh hoàn ẩn ở bé BIBI_Hẹp bao da qui đầu, bướu máu và tinh hoàn ẩn là 3 bệnh thường gặp tại phòng khám ngoại (phòng C8) của Bệnh viện Nhi Đồng 1.
PHÒNG KHÁM NHA KHOA - NHI KHOA  VIỆT CHI
Địa chỉ: Số 6 ngõ 153 Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã 3 Lê Văn Lương - Nguyễn Thị Định 100m).
Điện thoại: - Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Văn Việt (Chuyên gia cấy ghép implant) 0979.47.68.68
                     - Tiến sĩ, Bác sĩ Nhi khoa  Lê Quỳnh Chi   098. 99.77.595 
Hotline : 024.66508.374 ( liên hệ từ 9h00' đến 20h00')